Chel

Normal po ba sa buntis yung white blood 2months and 1week na yung tyan ko Tpos yung gamot na pampakapit mgiging okey na ba baby ko nun. Kya nireseta ako nun kc nag spotting ako ng 2days

1 Trả lời

basta mag fully bed rest ka lang.. eat healthy, stay hydrated.. white blood? or you mean white discharge? yes normal kapag walang foul odor dahil un sa gamot na pampakapit... pero if mabaho eh sabhn mo na sa OB mo kc baka may infection ka na.

4y trước

mawawala din yan mag baback to normal ang discharge :) bsta walang ibang kulay at walang amoy.. welcome.