ask lang po!

Normal po ba sa bata 2years old na hindi pa nakakapagsalita o nasasabing kht anung words ungol lang ngiti at tawa lang po way of response niya hangang ngyon 2 na sya.

1 Trả lời

humaharap po ba kapag tinatawag nyo? o kaya sumusunod po kung saan may tunog? if yes nakakarinig po at malaki chance na delayed speech lang po sya..if naman po hindi, pacheck nyo po kasi pwedeng wala spund naririnig kaya di sya makapagformulate ng sound na gagayahin