Ask lang po .

normal po ba sa 3weeks old na baby ang di makadumi sa isang araw . breastfeed po ang baby ko . nawoworry kasi ko eh . panay ihi lang siya .

1 Trả lời

Ganyan din si baby ko me minsan sa isang araw di naka poop pero kinabukasan 2 beses sya mag poop or kaya madaming madami

2y trước

ganun din po baby ko . Nakakatakot kasi lalo pag first time mom ka . di mo alam kung normal ba yun o hindi kasi nung mga 1 and 2weeks niya Madalas siya mag poop e . after niya dumide matic mag popoop . pero netong nag 3weeks siya Ang dalang na