Pagdumi

3weeks and 3 days po ang baby ko ngaun and 3 days na po siyang hindi nagpupu normal po ba yon? Purong Breastfeed baby po cxa. Panay utot lang cxa at ihi. Salamat po sa sasagot.

4 Các câu trả lời

Nakapupu ndn po ang baby ko kagabe.. finally. No worries nadn. Thank you po sa mga sumagot sa concern ko ☺️

Normal lng po un..ganyan dn baby cu nun..nag alala nga ako nun eh..pero normal lng daw yun pag purebreast feeding ka☺️

5y trước

Nyahaha s akin din nakaraan 5 days ndi nakadumi ahaha

Hindi na normal ang 3days na, hindi nakapagpupu si baby dapat pp pacheck up muna sya sa pediatrician.

5y trước

Nagtanong naman n kmi khapon sa pedia nia normal daw sa breastfeed babies.. pero nkakaworry lng dn tlga

Normal lang sis pag pure breastfeeding sya. Ganyan din baby ko. Minsan umaabot pa ng 1 week