Normal po ba sa 3 taon yung palagi nag hahangis ng mga bagay?

Normal po ba sa 3 taon na bata yung mahilig mag hagis ng mga bagay bagay lalo't pag sinasaway sa mga ginagawa? O pag nag sasawa sya sa mga ginagawa nya? Pati sobrang umiyak gigil na gigil?

3 Các câu trả lời

Hello. 2y5m akin. Naghahagis din ng laruan. Normal naman. Kasi sa ganong paraan nila pinakikita yung feelings nila. Hindi dapat pagalitan pag ganon. Pero icorrect lang kung paano magexpress ng feelings nang hindi nananakit. Sakin kapag uma-amba na siya pinupuntahan ko kaagad, pinipigilan tapos niyayakap, sabay sabi ng "you can cry, but we don't hurt toys." Kapag kumalma saka ko tinatanong ano kailangan. Taaka hindi effective yung ini-ignore, mas lalo lang magwawala.

1y trước

sige po maam salamat po💖

ganyan din ung 3yrs.old q,mi...pero pagcnabihan cia kakalma naman...pero pag ignore mu lang cia lalo ciang nang gigil.....nakukuha nman sa mahinahon na pag uusap like itama cia sabihan na mali ung ganun...gusto nya ung pinapansin cia ska masaya cia pag ung time mu sa kanya lang.

1y trước

opo minsan po kumakalma po may mga times po talaga gigil na gigil po sya. sige po maam salamat din po sa payo

Wag niyo po i-tolerate,pwede kasi maging sign of aggression yan.

1y trước

ayy opo hindi po, ayun din po naiisip ko kaya hindi ko po talaga tinotolerate