Nag iipin naba?

Possible ba na nag iipin na si baby kahit kaka 3 months palang? Nangangagat na kasi si baby pag nag dede sa akin yung gigil na gigil talaga 😅 napapasigaw tuloy ako sa sakit 😂 TIA

Nag iipin naba?
3 Các câu trả lời

ung sakin po nagngipin 4months bka po mga 4month magipin na rin po ung baby nyu po

Yung baby ko 1 month pa lang gigil na gigil. Lol pero wala pa naman ngipin.

4y trước

sa aking twins Po 3 months may signs of teething na then in 4 months umusbong na then ngayon in 7 months mag 8 na teeth nila pure bf Rin sila. Tiisin Lang Ang sakit sa pagdede Basta ok so baby. ❤️❤️

6 mo usually tubo ng ngipin