normal or autism?

Ask ko lang po mga momsh. Normal po ba yung 3 month old na baby mas mahilig makipag usap sa mga laruan or kahit sa ibang bagay kesa sa tao? Mdalas kasi pag umaga lang nya kmi pnpansin pero after non puro laruan nya na maghapon? normal po ba yun or should i be alarmed dahil sign sya ng autism? salmat po sa sasagot.

6 Các câu trả lời

Musta na po ang baby mo? Mahilig din ba sya nakatitig sa taas alging may tinitignan na isnag bagay ?? 7weeks palang baby ko masyado ako praning ngyon wala na ako tulog iniisip ko kung early sign na ba un ng autism..

2y trước

Hi mam kamusta po ang baby niyo nag improve naman po ba siya ?. Same case kasi sa baby ko 7 weeks na din siya at wlaa pang eye contact. Napapraning na din ako huhu

its normal lang po mi. baby ko nung 3 months old nakikipag eye to eye contact namna pag kinakausap ko siya pero kasi mas nakaka aattract ng mata nila yung mga dark colors katulad ng red ganun

hi mommy try niyo po alisin ung mga toys, then try to communicate with baby ng buong araw.

Kmusta po baby nyo mi? Same case po kasi tayo

3 month po ba baby mo or 3 yrs old?

Hi mommy musta po ang baby mo?