TULOG

normal po ba sa 1 month old na baby ang laging tulog? nagwoworry lang po ako kay baby. sabi kasi ng iba, dapat daw di na panay tulog pag 1 month na?

20 Các câu trả lời

Buti nga iyo mamsh laging tulog, yung anak ko walang pagkatulog siya lang nakakatulog pag karga pag binaba maya maya jusko iiyak na. Pero kelangan mo gisingin siya mamsh para magpadede dahil baka bumaba sugar niya.

Normal lang po yan ang baby ko mag 4 months na my time pa din sya na puro tulog tas ggising lang sya pag dede my pupu mabilis po kasi lumaki ang baby pag puro tulog din.opinion ko lamang po.

Normal po yan. Mgbbago po yan around 3 to 5months na si baby. Gnyan ung pamangkin ko 😊 lagi tulog ng 1month plang sya hehe

Yes po .. baby q 1month 8days .. 2-3hrs tulog nya magigising kpag dedede tas after 1-2hrs tulog ulit sya ..

Normal lang po yan mamsh changes of sleeping soon lagi naman cla gising at kaw naman pupuyatin nila🤣😊

Pabago bago tulog ng baby,matulog karin kapag tulog sya kasi mapapalitan na sleep nya wala ka ng tulog.

mamsh.. normal din po ba kapag ang baby ay natagal ng tulog ng 7hours? 1month old din po and 12 days

Mamsh yung akin laging gising hahaha pero normal naman kasi nagaadjust pa sila ng tulog 🙂

4y trước

Hahahahahaha same tayo sa gabi baka konti lang tulog nya gising lahat🤣 sa umaga naman tulog manok madaling magising mahirap patulugin🤣🤣

Ganyan din baby ko. 24days pa lang po xa. Tulog xa ng tulog. Mababa din kasi sugar niya.

Gnyan din baby ko plging tulog mas mgnda nga yn pra mbilis lumaki