Bukod po sa breech po sya kasi sabi ng ob iikot pa po sya dahil maaga pa naman daw...

Normal po ba result ng ultrasound ko? Nalaman na din namin na Baby Girl magiging anak namin ni hubby. Hehe. Salamat po sa mga makakasagot. 🙏

Bukod po sa breech po sya kasi sabi ng ob iikot pa po sya dahil maaga pa naman daw...
1 Trả lời

uu mi iikot pa yan dont worry mgsounds ka kang lage sa may puson ako din breech ever since na preggy now at 24 weeks cephalic na sya kaso sbe din ni OB iikot pa ulit yan 🤣 so paikot ikot sila sa kalikutan hahaha

2y trước

oo nga mi, ang paa nasa puson ko kaya kada sipa nya akala mong matatanggal na pantog ko sa lakas. kaya madalas din ako panay wiwi. 😅