Normal lang po ba yun?

Normal po ba pag maliit ang tiyan kasi ako mag 4 months na pero parang dipa raw halatang buntis ako eh

1 Trả lời

Normal lang yan momsh. Nung pinagbubuntis ko si bay maliit lang din tiyan ko. Hanggang sa kabuwanan ko na maliit pa rin parang pang 6mos lang ng iba. Hehe. Sabi nga nila mas madali mag palaki ng baby pag nasa labas na kesa sa loob kasi baka mahirapan ka manganak kapag sobrang laki niya. Pero wag din super diet gawin mo. Balance mo lang :)