PLEASE PO PASAGOT WALA PO TALAGA AKO ALAM SA PAGBUBUNTIS FIRST TIME KOPO

Normal po ba na sumakit ang sikmura pag unang buwan ng pagbubuntis? Hindi po makakain dahil sinusuka lang kaya sobrang sakit na ng sikmura almost 1week na

8 Các câu trả lời

Normal yan sis. Ako nung first month ko, lagi ako naduduwal at nahihilo, may time pa nga na umiiyak na ko sa CR eh sa sobrang sama ng pakiramdam ko. Ngayon, I'm 13 weeks pregnant, naduduwal duwal pa rin ako pero never pang may naisuka talaga, duwal duwal lang.

5y trước

Yup. Ganyan ako nung 1st and 2nd month eh, lagi paggising sa umaga. Nabawasan morning sickness ko nung nasa 3rd month na ako pero mas lumakas pa pang-amoy ko ngayon.

Normal.aq nga po 13 weeks pregnant na,sinisikmura p din khit di nman aq kumain ng maasim.

5y trước

Salamat po kinabahan po ako e

Ako po dko pa alam na buntis ako sobrang sinikmura ako.

Normal lang po... Ganyan din po ako...Eat banana or biscuit.

5y trước

thankyousomuch po

Opo, ako nag fade na ang pagsusukA ko nung 5 months.

yes its normal po.

Yes po normal yan.

opo normal