9 months pregnant

Normal po ba na pag nakatayo , pag kumikilos at nakaupo ako , feeling ko naiihi ako pero hindi naman parang sa pukluan ko banda may parang tutulo Tapos pag na iihi nako medyo nag tatagal ako kasi may pahabol pa na konting ihi pag tapos kong umihi! Sept 2 duedate ko sa ultrasound!!

1 Trả lời

Yes po, kasi malaki na si baby at naiipit na yung ibang internal organs natin. Konti nalang lagayan natin sa bladder kaya lagi tayong naiihi kahit kakaihi pa lang natin :)