6weeks na buntis

Normal po ba na do pa makita Ang baby sa tiyan mo NG 6weeks Kasi sbi ng ob ko may inunan pero bkit wla daw baby pinpblik ako after 1 week natatakot tuloy ako Kasi 2 times na din ako nakunan

8 Các câu trả lời

Same tayo. 6 weeks and 2 days based on LMP nung nagpaTVUS ako. Walang nakitang fetal pole. Ang sabi sakin, baka maaga pa daw. May mga ganun daw talaga. Pinapabalik naman ako after 1 month. Praying kami na sa next checkup, makita na si baby.

ok lang po yan...6 weeks and 1 day din sa akin nung first na nag pa ultrasound po ako pinabalik ako ngayon 9weeks ko ok naman po...may heartbeat na si baby at nakita na siya...pray lang po

yes po ♥️ sarap sa feeling na may heartbeat na c baby 💓 6weeks ako pinag TransV 👶🤗😇

ako 6 weeks nung nagpa transv kitang kita c baby 😊now 17 weeks na ko

Normal mommy ganyan din ako nung 6weeks . Antay lang think positive lang

baka maaga pa po sayo. Uulit ka po ultrasound

7 weeks meron na at may heartbeat na rin

Sa akin sis, meron na @ 5wks.

3y trước

Bakit naman po?