Once A Day Lng Dumumi

Normal po ba na once a day lang dumumi ang 1 month old na baby? Or minsan every other day dumudumi? Breastfed po siya

38 Các câu trả lời

Normal lng poh yan mommy no need to worry sa baby q nga 3 to 4 days cxa mg dumi breastfeed q din cxa no mix

5y trước

baby ko din mamshie 2days nya today sept. 25 na wala poops normal lng daw sbi pedia nya

Ang baby ko po ay 6 days na siya Hindi nag poop! Normal lang yan ? Breastfeed po siya

Yes po, it's normal na once a day lang. Kahit di pa po sya mag poop hanggang 5days.

normal nga daw kahit 1 week pa di magpoops bsta pure breasfeed si baby.

Yes naman momsh. Lalo na kung ebf, minsan aabutin din ng ilang days bago magpoop

Yes. Kahit one week pa basta malambot ang tyan. Normal yan sa breastfed babies

Yes po momsh... Normal lang po yan. naabsorb nyang mabuti ang milk.

Normal lang momshie. Breastfed babies are almost never constipated.

Anu po yu ebf? 3days din kc bfore mgpoop 1month old baby ko.

Yes po ganyan din baby ko once a day lang mag poop.