Shortness of breathe during my 1st tri

Normal po ba na nashoshort ka ng hinga minsan while pregnant? Thank you po

9 Các câu trả lời

Yes mamsh nangyare sakin yan and it's normal kasi nagaadjust body natin. Mas mahihirapan ka na huminha kapag mas lumaki na si baby sa tummy

opo ganun dn ako.. nagpacheck up na nga ako..baka may sakit na ako sa puso ..hehe dko pa alam nun preggy ako..un pla buntis na..

Yes normal lang mommy, the growing uterus commonly contributes to shortness of breath. ganyan din ako minsan :)

yes po, yan ang pinaka unang symptom naranasan ko. Kala ko nga may covid na ako, buntis pala 😆

gnyan po ako nararamdman ko smula 13 weeks po ako hangggng ngyon na 16weeks ko po

yes po .. kaya mo Yan mommy .. maka adjust din Ang body mo... just relax😁

Salamat po sa mga sagot momies 🤗🥰

yes po

Yes po