Shortness Of Breathe

Ano po ginagawa nyo pag nakakaranas kayo ng shortness of breathe ?

8 Các câu trả lời

Drink water, calm myself at kilos kilos ng onti hanggang sa ok na ko at comfortable na. Sinisiksik kasi ni baby yung part ng lungs natin kaya ganyan. 😊

Pag nkahiga, bibiling aq sa kabilang side.. Pag nkaupo, mejo tumutuwid aq upo or rub gently ung tummy para gumalaw c baby tas lumuwag ung part ng lungs 😊

Upo ka lang or mahiga drink water then relax lang po. Madalas din po ako ganyan every morning.

Sakin mommy. Hinahanap ko po yung pwesto ko na komportable sa paghiga o pag upo.

Taasan nyo lang po unan nyo, o kaya umupo muna hanggang maging comportabel

Humiga ka po sa left side tsaka ung unan mo dapat 3 nakapatong

Ilang weeks ka na momsh? Yan din problema ko 😢

dapat mataas ang unan mo sis