12 weeks pregnant

Normal po ba na nagsusuka pa rin ako? 12 weeks pregnant na po ako mga mamsh.

4 Các câu trả lời

baka po sa iron din. ako di nag susuka eversince pero nung nag 10 weeks ako pinatake ba ko ng multivitamins with iron ng ob ko don ako nag start mag suka, di ako nakakain maayus pag day time ko iniinom kaya now bed time nalang, pero super elevated ang higaan ko, 4pillows

same Po mamsh ako Mula 5weeks Hanggang ngaung 12 weeks nagsusuka padin ako ska wlang gna kumain ska hirap dn ako makatulog

ako din 12 weeks na suka pdin ng suka.

Opo part ng paglilihi nyo yan.

2y trước

Thanks mam