12 weeks Pregnant

Hello mga mommy, normal lang po ba to? first time ko dinugo 12 weeks na tiyan ko. Hindi pa rin ako nakakaranas ng spotting. Thank you po sa sasagot.

12 weeks Pregnant
13 Các câu trả lời

hindi siya normal..ako ilang days nag spotting pero konti lang.then kahapon na umaga bleeding na talaga..punta kame hospital agad..and ayun possible miscarriage na..niresetahan ako dophaston 3x a day..and till now bedrest....ingat momsh..

2y trước

thankyou po sa mga pag sagot mii 🥰🤍

MGA MAAMS TANDAAN NYO PO NA SIGN OF MISCARRIAGE ANG NAG SSPOTING SA BUNTIS , DI PO NORMAL NA DINUDUGO PO, PAG GANYAN PO PUNTA NA AGAD SA OB OR MAG PA ER NA

2y trước

ala ko pwede nmaan po

Acdg to my OB lahat ng pagdurugo sa buntis ay hndi normal either internal or external po. So you better consult to ur OB for further assessment❤️ Stay safe

Hello po thank you sa mga sumagot, okay na po, pumunta na po ako sa OB ko, bed rest po ako ng 2 weeks and sabi daw po ay mababa daw po inunan ko.

Same tayo mommy ganyan din po ako 10weeks Preggy pero bukas pa ako ma trans V ultrasound kasi full na kaya pinag bed rest muna ako

2y trước

😢😢😢 Sad to say po kahapon po nag labor na talaga ko dina kinaya ni baby 😢😢😢 lumabas na po. lumakas po yun bleed ko kahapon. Hindi po para sa amin talaga😢😢😢

not normal po. nung dinugo po ako nung 10th wk ko ininjectionan po ako every other day ng pampakapit. punta po kayo agad OB.

2y trước

Hello po thank you po sa pag sagot. Okay na po, pumunta na po ako sa OB ko, bed rest po ako ng 2 weeks and sabi daw po ay mababa daw po inunan ko pero thanks God po at magalaw pa rin daw po si Baby and malakas parin po ang heartbeat. God Bless po😇🤍

Hindi po momies, ipaalam nyo po agad sa inyong doctor para mabigyan agad kayo ng gamot para ligtas si baby sa tummy nyo.

2y trước

walang anuman po 😇🙏

hindi po sia normal sis pacheck up kana sa OB para maresetahan ka ng pangpakapit

2y trước

Hello po thank you po sa pag sagot. Okay na po, pumunta na po ako sa OB ko, bed rest po ako ng 2 weeks and sabi daw po ay mababa daw po inunan ko pero thanks God po at magalaw pa rin daw po si Baby and malakas parin po ang heartbeat.🤍

Ay mamsh. Punta na kayo OB agad. Hinde po normal. Sign ng miscarriage.

2y trước

Hello po thank you po sa pag sagot. Okay na po, pumunta na po ako sa OB ko, bed rest po ako ng 2 weeks and sabi daw po ay mababa daw po inunan ko pero thanks God po at magalaw pa rin daw po si Baby and malakas parin po ang heartbeat.🤍🤍

Hindi po normal amg dinudugo pag buntis. Pacheck up ka na po.