Matigas ang Right Side ng tummy

It is normal Po ba na mas matigas Yung right side ng tummy ko . Laging may nakadutdot eh .. September due ko Po kasi .. tapos sa TaaS Ng puson ko laging may may gumgalaw .

5 Các câu trả lời

Ganyan din saken mii pero palipat lipat sya mamaya nasa right maya maya naman nasa left side na hindi ako nahihiga ng paleft side pag nsa left sya feeling ko nadadaganan ko sya e hehe

Ganyan na ganyan din ang bump ko na tigas sa right side tapos parang nasipa sa taas ng tiyan ko ang sarap sa pakiramdam ☺️ team September din po ako

si baby yan, mi. nag iinat inat 😅 ganyan din baby ko. team september din. minsan makikita mo pa yan, nakabukol tas di pantay tiyan mo

2y trước

ako dn mi😊, mas favorite ni baby ang right side kong pinagtatambayan.

ganon din po ung aken sa right side ,kaso ang problema kopo suhi pa po sya 😓 dipa sya naikot mag 8 months na sya now august

2y trước

same mi.. baby girl 32 weeks suhi pa

same 😂 right side din baby girl nag uunat unat minsan masakit na.. Anterior placenta 35 weeks and 5 days 🥰

2y trước

same 😊