Yeast infection?

Normal po ba na mangati ang pempem habang preggy? 28weeks pregnant po ako. Sobrang kati po niya kasabay ng white discharge parang gusto ko mayat maya magpalit ng undies dahil hindi rin maganda ang amoy ng discharge ko. Maraming salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

lagyan nyo po ng clotrimazole cream yan po niresita sa akin ni doc. Nawala naman agad 4 days lang.. Nagka yeast infection kasi ako dahil sa ininom kong antibiotic for uti.

not normal Po.. btw sis. Hindi Po mabaho Ang discharge Ng my yeast infection. have yourself check Po before taking anything Po. 🙂