White discharge ba or yeast infection

Ask ko lang po mga momshie , paano po mawala ung amoy sa pwerta , may nalabas po na white discharge

3 Các câu trả lời

kung yung white ay watery o malabnaw, normal po yan sa buntis. pero kung ang white ay parang buo buo na parang white cheese na dinurog, at makati yung ari, yeast infection po yan at need mo na magpa.OB for antibiotic po.

Preggy po ba momsh? Kung white discharge lang okay lang po. Pero jung may foul odour at itchiness po, baka may infection. Ask your OB kung anong pwedeng gamot and switch to mild cleanser rin po

2y trước

yes po , 23 weeks preggy

pacheckup ka na sis kasi baka infection na yan if may amoy na