Heart beat ng isang buntis

Normal po ba na malakas ang heart beat ng buntis yung ramdam na ramdam mo talaga lalo na pag ka gising mo bigla ka nalang minsan nahihilo tapos minsan pagkatapos mong umihi? Normal po ba yung mga ganon na parang natatakot ka na parang lumilindol tapos masakit ang ulo? Please pasagot po.

2 Các câu trả lời

Normal yung malakas ang heartbeat ng buntis kase doble pag-pump ng puso para mabigyan ng oxygen si baby. Pero yung nahihilo ka at masakit ang ulo tapos malakas ang heartbeat kamo baka highblood ka Sis. Pacheck up ka para sure.

no po.

1y trước

Ano pong pweding gawin po?