Hirap makatulog

Normal lang po ba na hirap makatulog? Sa gabe? Yung tipong kahit anong pilit mong makatulog waley epek talaga! 😭 dagdag mo pa makulit si baby pag gabe as in ramdam na ramdam ko bawat galaw niya 🥺🧡#PerstaymMum

19 Các câu trả lời

ilang week kana po? 34 weeks Ang 6days ako today, routine na lagi ng tulog ko eh 2-3am minsan 4am (pagising gising din Kasi nagaalarm Minsan Ng every 2 hours para umihi,Kasi masakit sa pantog o tagiliran pag di agad Nakaihi) sabay gising ko mga 11am na or minsan 10 tas nagnanap pa ako ng Ng mga 1 hour mahigit sa hapon pag di mainit Kasi sa liwanag dun mas masarap at matiwasay matulog unlike sa Gabi, Basta Maka 8 hours na tulog bawi na tulog, sadyang active lang sa gabi at madaling Araw madalas haha . sabay Dami na din iniinda masakit puson balakang at panay tigas at umbok ni baby

2y trước

opo , Meron po. Lalo pag umihi ako nakikita ko nalng sa panty na may basa konti ganun, pero di ko nalang Masyado iniisip mi, Minsan napapaisip na baka amniotic fluid ganun pero di namn po siguro, di nalang po magiiisip Ng negative. pero panay medyo masakit po puson at pwet kala mo lagi napopoop. speaking of poop din nd ako everyday nagpopoop

Opo, ganyan talaga. mahirap magbuntis, maraming sakit at hirap na pagdadaanan :) pagpupu constipated kana hirap ka pa maghugas dahil di mo alam saan at paano itututok ang bidet spray haha. ganun di sa pag ihi tapos madalas pa. ganyan din sa pagtulog hirap na makuha ang tulog tas gigising ka dahil nawiwiwi. ☺ kaya di natin masisisi ang iba mainitin ang ulo pag buntis kasi maraming pinagdadaanan.☺

Ako din mommy, nakaupo na ko matulog sa kama kasi di ko na kaya humiga. May pressure na sa pwerta ko na kapag nakahiga, jusko parang di kana makakabangon. 😂 Tapos yung anak ko din alam kapag matutulog na ko, saka nirarambol tyan ko. First time mom too at 34 weeks now.

1st trimester ko d agad ako makatulog. ngayon na papasok nako sa 3rd trimester pahirapan na ulet kase sinasabayan ng hirap sa paghinga. tas masakit na likod pag mahihiga tas pahirapan tumayo 😂. wa epek yung mag milk sa gabi hahaha

same here kaya araw araw puyat talaga.. minsan 1 am na nakakatulog kasi kahit tagilid kaliwa't kanan matulog talagang susundutin ni baby HAHAHAHAHA maiiyak ka nalang talaga kahit antok na antok kana d ka parin makatulog 😅

MAG SLEEP KA PO NG LIGHTS OFF. GANON PO TALAGA. AKO RIN, SUPER KULIT NI BB SA TUMMY. MADALAS NGA, NAGLALARO PA XA SA TUMMY KO INUUNAHAN KO NA XA MATULOG HAHAHA MAG PLAY KA PO NG RELAXING MUSIC. HEHE

aq din miii...31weeks here..nung una nkka stress..nkasanayan q nlng din n mula 11pm gang 3 or 4 gcing aq dahil yun din time pangungulit n baby sa tyan ko..dka tlga mkatulog sa mga sipa nya

Ganyan din ako Ma hirap ako makatulog sa gabi, tapos nung manganganak ako hindi na rin ako nakatulog. Nanganak ako ng puyat 😅Mixed emotion kasi ganun talaga cguro pag first time mom.

Yes po mii hirap tlga, pagising gisinng. Sa tanghali hapon ako natutulog kasi sa gabi 2hrs lang tulog ko tas pag magising ndi na ko makatulog

hanggang manganak talaga ganyan, nanganak nalang ako nun puyat talaga ako kase naghilab madaling araw hanggang umaga na yun 😭🤣