pimples while pregnant

is it normal po ba na magkaroon or tubuan ng madaming pimples si mommy while pregnant, im first time mum here :) ang dami ko po kasi sa forehead.

80 Các câu trả lời

Yes Momshie, normal po iyan. Kung namomonitor mo ang pregnant tracker sa app na eto mababasa mo din na possible for pimple breakouts taung mga preggy 😊

Normal talaga, but in time to time ng trimester mawawala din. Sabi naman sa old sayings if ma pimples ka daw while your pregnant it means its baby boy daw.

6y trước

Iba iba naman ang pagbubuntis eh, base base lang sa naranasan.

Opo normal yan dahil sa mga pagbabago sa hormones natin. Pero mawawala rin yan after mo manganak. Maghilamos ka na lang 2x a day para hindi maging oily.

Normal daw po yun sa buntis. Ganyan din ako, nung di ko pa alam na preggy ako, inis na inis ako kasi bigla nagkapimples. Mawawala din daw yan :)

Yes po tawag jan s pimples ay break out dhel s pregnancy hormones .. Swertihan lng po n wlng pimples.. Peo mwwla yan pg nanganak kn..

normal po yan, pero iba iba naman po pagbubuntis. ako po kc marami pimples nung di pa buntis nung mabuntis saka cla nawala 😅

opo marami kaseng hormonal changes kapag juntis. Don't worry kase after giving birth pwede ka na ulit mag oplan balik alindog

nagkakaroon na din aq ng breakouts..so sad. sakit pa nmn pag nasasagi. nagstart dn skn mga 3mos preggy aq nagsitubuan na.

Nagkapimples din po ako last trimester sa forehead din ang dami til now nakapanganak na ako meron padin pero onti nalang.

ako din po wla pimples before pero ngaun nabuntis ako ndi na mawala pimples cu, tapos nangangati pa katawan cu..