pimples while pregnant

is it normal po ba na magkaroon or tubuan ng madaming pimples si mommy while pregnant, im first time mum here :) ang dami ko po kasi sa forehead.

80 Các câu trả lời

Yes po.. ako nga din eh marami nagsisilabasan na pimples sa mukha pati na rin sa likod ko.. sa hormones po yan

Ako din sis bigla akong nakaruon sa batok dati naman di ako nag kaka pimples sa batok saka sa taas ng batok.

First timer mom din po ako ang ang dame ko pong pimples pero ang liliit lang po sobrang pula po nila hahaha

sabi nila normal lang daw po yun... ako po wala, sabi nila nagblooming pa daw ako nung nagbuntis ako...😍

im experiencing po ngayon ng super liit na pimples forehead area but ang dami as n. im on my 2nd trimester

ako din po tinubuan ng pimples..ndi nman gaano kadami sa face pailan-ilan lng pero sa likod madami po..

Yes normal. Nakaka inis lalo is yung dark spots after pimple. 5 months preggy ako may natubo padin pimple.

5y trước

Basta moms wag nyo nalang pong kalikutin ung pimples isipin mo minsan nalang sila mag stay gusto pa maalis hehehe keme

Normal lng yan Sis sa hormonal changes kase natin yn kaya minsan ung iba naglalabasan pimples.

Normal po mommy ako nung first tri ang dami kong pimples pero nawala nung second tri ko

Ako ang dami sa braso, tpos sa baba. Pero before ndi nman ako nagkakagnito ngayon lang.