7 weeks pregnant

normal po ba na magkaroon ng brown discharge nung 6weeks pa lang? sobrang stress din kase ako. ngayong 7 weeks parang di ko n masyado maramdaman n buntis ako. hindi na masakit ung dibdib ko at kakaunti n lng ako kumaen. wala n din morning sickness. 😢#pleasehelp #pregnancy #firstbaby

10 Các câu trả lời

nung 4 weeks p lng po ako ng spotting din po ako then nagpaultrasound po ako ng 5 weeks and 6 days ok naman po lahat at my heartbeat n rin po...then spotting po ulit ..tapos mawawala then babalik ulit ..ktatapos lng namn po ng check up ko and ok nman lhat pero nagwoworry p rin po ako kc until now 8 weeks on and off p rin po yung spotting sana ok lng po si baby😔

Nung 6 weeks to 7 weeks ako nagka discharge ako ng brown then nag bleed o spotting ako Kaya nagpa check agad ako sa ob. Niresetahan nyo ng Pampakapit. Kse treathened miscarriage though wala naman akong nararamdaman sakit sa puson o cramps po. Mas maigi masbi mo po agad Kay ob.

same sis wla lg ako discharge pero parang hindi ko rin ramdam na buntis ako parang wala lg pero may mga sign naman yung sa pang amoy ko at panlasa stress din ako minsan matakaw minsan wla ako gana kumain hindi pa rin ako nakakapagpacheck up kaya worried din ako🥺

based sa nabasa ko normal daw minsan na may brown discharge konti kapag early pregnancy. implantation bleeding po tawag, yung pag dikit ng embryo/sac sa uterus natin may konting dugo na pproduce. pero kung mejo madami na pacheckup na po kay OB.

okay lang naman po ung walang gaanong symptoms ng pagbubuntis kasi iba iba naman po yan, sa brown discharge naman usually hindi po normal white lang po ang normal pag preggy

Pa check ka po sa ob mo mamsh. Kasi nagka miscarriage ako sa first baby ko 8weeks siya .. Nagkaroon ako ng brown discharge ,pag pa check namin wala na pala siya heartbeat..

Better consult po to your ob sis. Normal discharge po kse is white to yellowish po. Sis iwasan mo po as much as possible na m stress kse it will affect your baby po.

not normal. never ako nagka spotting and almost due na ako. kapag ganyan always consult your ob po kasi para maiwasan miscarriage.

it's not normal momsh. consult your doctor right away. Ganyan din sakin momsh nagka brown discharge din ako because of stress.

same po kaya nagwoworry den ako, pero sumasakit sakit padin ulo ko and walang brown discharges