Dry Skin

Normal po ba na mag dry ang skin and magkaron ng maraming tgyawat? ... Ngayon lang po kasing pregnant ako nangyari to..at ano po kayang pwedeng solution dto ?FTM.thanks po sa sasagot?

2 Các câu trả lời

Mag moisturizer ka, lotion at ligo madalas. Wag ka gamit ng beauty bars pag maliligo ka. I suggest pag maligo k ung greencross na bar soap ang gamitin mo at gamit k exfoliating gloves. Maganda ung greencross soap n un mabango

5y trước

Dove sis

Normal lang yan

5y trước

Thanks po😊