DRY FOREHEAD SKIN

6 days old po si lo ano po ba safe gamitin to treat dry skin at iwasan para mag dry skin nya? Thanks

7 Các câu trả lời

Cetaphil skin cleanser pinapanlinis ko sa mukha nya. Tas ung nipple cream ko na parang petroleum jelly, nilalagay ko dun sa super dry na skin.

Ask your pedia about it, kasi sensitive skin ng mga baby baka ma-allergy pa siya pag gumamit ka ng hindi prescribe ng pedia.

Pwede po ang Cetaphil Skin cleanser ang gamitin nyo na panligo kay baby, pwede po yun sa newborn

lactacyd blue sis try mo :)

moisturizer po mommy ..

lactacyd png baby

Mustela Cicastela