Is it Normal?

Normal po ba na kapag malapit ka na manganak eh itchy po yung vagina? Nabasa ko po kasi na pwede magdischarge ng mucus, meron po akong ganun. Medyo white siya and creamy. Pero makati siya after.

1 Trả lời

sis pwede mo sbhin sa ob mo yan..ung sakin snb ko na my pangangati..and sb nya infection dw kya binigyan nya ko ng gamot..3 days lng nwala na pangangati....kung di pa mkpunta sa ob..pwede mo pang hugas warm water..

4y trước

Salamat po. Actually naman po ngayon, hindi na siya makati. Lalo na't every ihi po eh napupunasan ng maayos. Yung discharge na lang po talaga meron. Thank you po!