12 weeks pregnant

Normal po ba na kahit kakakain lang, sumusuka ng acid after ilang oras? Halos everyday ako inaacid. Ano po ginawa niyo? Thank you

1 Trả lời

Iwas ka po sa greasy, maalat, spicy na pagkain. Tsaka sa mga nakaka trigger ng gas po tulad ng repolyo. Tapos wag ka po magpapalipas ng gutom dapat on time ka po kakain. Pakonte konte wag masyado malaki. Tapos instead na 3x a day ang kain gawin mo pong 5x a day pakonte konte