12 weeks today

Halos oras² na ako nakakaramdam ng gutom. 😔normal po ba? FTP

4 Các câu trả lời

Ganyan din ako sis, tulad ngayon 3:30am nabangon ako para kumain. Hehe. Nagpaultrasound din ako knina, sobrang likot ni baby, ganun daw kapag gutom kaya bawal tayo pagutom 🤗

2y trước

basta po healthyn food kahit di po malakas sa Rice.. ako rin po less rice po ako.. at di po masyadong nagpapakabusog.. kasi until now nagsusuka po ako eh..

same po nakaka inis nga minsan kaka kain mo palang mga isang oras na naman gutom ka na naman 😭😭😭

2y trước

Totoo sis kaya tyaga tyaga muna tayo 🤗

same 12 weeks mas nagugutom ako

2y trước

normal ata.. huhuhu

Same po 😣

2y trước

huhuhu kain nlng pag ganun