7 Weeks Pregnant, Bedrest And Hard To Sleep?

Normal po ba na hindi masyado makatulog ang buntis at kung makatulog man po ay 2-3 hours lang tapos aga magising mga 5:30 am tapos mahirap na makatulog? Any tips po para mawala boredom habang naka bedrest po.. Salamat po sa mga sasagot. First time mom po.

2 Các câu trả lời

Hi! Ako nabedrest ng 3 months. Basa lang ako ng mga books, buti na lang madami akong to-read books sa shelf. Tapos watch kdrama. Search and watch YT about pregnancy.

yes po..its a normal feelings...iba iba kase ang response ng katawan natin during pregnancy..yung iba naman sobrang antukin at tamad na tamad hahaha