Hirap makatulog

4months preggy pero hirap na makatulog hehe, madalas 5:30AM gising na ako. Simula nung preggy ang aga nagigising. Sino po kagaya ko dto? Hehe. Any tips po para makatulog ulit 😅😂

7 Các câu trả lời

sameee. 5 am gising na ko haha, 9 to 10 pm naman usually natutulog na. best tip na maipapayo ko ay uminom ka ng gatas. ako nagsabi ako sa OB ko, kaya niresetahan ako pampatulog.

Same momsh ako 8pm tulog tapos 10pm gising kasi nagugutom at naiihi ako hanggang 1am na ako gising tapos tulog ulit 7am gising na ako.

same mi! ako naman mga 6am. pero nagigising ako kasi iihi o kaya gutom tapos pag okay na ang tyan tulog ulit

Ako na laging nagigising Ng 2 am kadalasan 3am TAS hirap na makatulog ulit sakit pa Ng balakang

same tau mi. antok na antok ako 7pm pagdating ng 10pm gising nko hanggang umaga niyan. huhuhu.

se mommy kahit antok na antok pako d nako makatulog hirap bumalik sa pag kakatulog

same maaga natutulog maaga nagigising 4am then mga 6am babalik sa tulog