Transvaginal Ultrasound 4 Weeks

Normal po ba na gestational sac pa lang po makita nila at wala pa po sila makita yolk sac at fetal viability. Ulitin raw po ulet yung Transvaginal Ultrasound after 2 weeks. Normal po ba un?

Transvaginal Ultrasound 4 Weeks
41 Các câu trả lời

masyadong maaga pa kasi para magpatransv ehhh wait ka arpund 7 or 8 weeks kana

5y trước

Salamat po

Yes balik ka sa OB sa sinabing sched, sa next utz mo may embryo na yan

Normal po. Usually 7-9 weeks po nakikita ang yolk sac at embryo.

Nagpa trans v poko nung 10 weeks and 5 days kitang kita napo si baby ❤️

Sa 6wks to 7wks po usually mkkta ang heartbeat ni baby

yes. it is normal. mga 7 to 8 weeks makikita kung may heartbeat na si baby

Yes, wait for 2-3more weeks bago ulit magpa ultrasound

5y trước

Salamat po

Hi san ka po nagpa transvaginal ultrasound..

5y trước

Ust Hospital po

how much po ngayon Yung transvaginal?

yes po, ngpa-utz ako 5 weeks, no ges sac