Transvaginal Ultrasound 4 Weeks

Normal po ba na gestational sac pa lang po makita nila at wala pa po sila makita yolk sac at fetal viability. Ulitin raw po ulet yung Transvaginal Ultrasound after 2 weeks. Normal po ba un?

Transvaginal Ultrasound 4 Weeks
41 Các câu trả lời

Yes po ganyan.din po ang akin nun 5 weeks wala p heartbeat c baby ..pero nung mga 7 weeka ulit ultrasound ko meron na...

Too early for ultrasound ng 4weeks po. 6 to 8 weeks po dun na po makikita if may heartbeat o wala..

Opo ako nun 5w6d ges sac palang pinabalik after 2 weeks ayun may baby na ngayon 7 months naaa❤️❤️

Yes. Masyado maaga pa transV mo mommy. 9weeks ako nagpa transV kita na si baby at rinig na heartbeat niya. 🥰

yes pp moms normal po yun . balik na lang din po kayo kung pinababalik po kayo . yun nga lang magastos magpa TVS

Yes po sis normal lang po siya same case din tayo im 4w1d sabi ng ob balik din ako after 2-3 weeks

5y trước

Hindi ko din po alam eh balik ko po sa OB 28 iaask ko din po. Siguro po malaki ako magbuntis.

yes sis too early pa kasi after 2weeks din bumalik ako then my yolksac na at si baby.. heheh! gudluck sis! 😊

Yes ganyan din ako nung una sac lang wala pang yolk at embryo. Balik ka nalang talaga.Goodluck

You need to wait until 7weeks, kasi dun palang magiging visible yung heart beat.

yes sis. ako din 5weeks and 2days sac plng.. babalik ako aftr 3weeks