Bleeding/Spotting

Normal po ba na ganto? May dugo po pag gising ko ng umaga dugo na parang tubig po spotting pa din po ba ito? help po please thank you

Bleeding/Spotting
11 Các câu trả lời

Nakuuu. Dapat po magpaER ka na po agad kung wala kang sched now sa OB mo. Kasi delikado po yan. Bleeding na po yan kasi parang ang dami. Not normal po yan.

Hala! Sobrang dami nyan sis. Punta ka agad ng ER and consult ur OB. Any bleeding po is not normal, yan sabi ng OB ko 😞

Bleeding na yan. Ang spotting is parang konting patak lang. punta kana sa ER

No po. Never naging normal sa pregnancy ang bleeding. Pachek up ka na.

Naku mamsh pacheck up ka na agad OB or ER. Hinde yan normal.

Not normal po.. message your OB right away Mi..🙏🏻

Punta na po sa OB. Any spotting is not normal po.

Not safe punta ka na sa ER and inform your OB

Pacheck up ka sa OBgyn mi para sure po

not normal na po yan 🥺