7mons

Normal po ba na di ako makatulog ng maayos sa gabi, tapos di ako makahinga kapag nakahiga minsan kahit nakaupo e hirap huminga, palaging pinagpapawisan ng sobra at galaw ng galaw si baby? Ano po ibig sabihin nun? Tia. Sorry po madameng tanong, ftm po kasi ?

2 Các câu trả lời

Yes normal na yan lalo na sa last trimester ka na. Expect ka pa ng mas malala nyan habang papalapit sa EDD mo. Lumalaki na kc c baby. Sumisikip na ung tyan mo kaya nafefeel mo na yan

5y trước

Ung paninigas ng puson mo is dapat maagapan. Dapat magtake ka ng relaxant like Isoxsuprine para d mapaaga ung paglabor mo. Inform mo po si OB mo about sa contractions.

Try to sleep on your left side sis. Ganyan din ako nung preggy days ko.

5y trước

Sge po thankyou gagawin ko po