pregnancy

Im 27weeks and 3days pregnant .normal lang po ba yung sobrang galaw ni baby lalo pag gabi hirap na matulog tapos may time na di makahinga .

1 Trả lời

27 and 5 days naman ako. Ganyan din si baby sobrang likot to the point na nahihirapan na ko huminga. Nastretch na kasi uterus natin sa bandang ribs kaya nahihirapan tayong huminga.

5y trước

Meron pa nga sis kasi natutuwa ako magalaw siya .. Ivivideo ko ayon tumigil tapos nung hubby ko na nag Video galaw ng galaw .. Nasa sinapupunan pa lang mapaghahalataang Papa's Boy