Baby Position

Normal po ba na breech position ang baby sa 5 months preggy?

9 Các câu trả lời

𝗶𝗶𝗸𝗼𝘁 𝗽𝗮𝘆𝗮𝗻 𝘀𝗶𝘀 𝘀𝗮𝗸𝗶𝗻 𝗱𝗮𝘁𝗶𝗻 𝗽𝗮𝗴 𝗨𝗟𝗧𝗥𝗔𝗦𝗢𝗨𝗡𝗗 𝟲𝗺𝗼𝗻𝘁𝗵𝘀 𝘁𝘆𝗮𝗻 𝗸𝗼 𝗻𝗮𝗸𝗮 𝗕𝗿𝗲𝗲𝗰𝗵 𝗣𝗼𝘀𝗶𝘁𝗶𝗼𝗻 𝗽𝗮 𝘀𝘆𝗮 𝘁𝗮𝗽𝗼𝘀 𝗻𝗶𝘁𝗼𝗻𝗴 𝗔𝗽𝗿𝗶𝗹 𝟰 𝗻𝗮𝗴𝗽𝗮 𝗖𝗔𝗦 𝗨𝗟𝗧𝗥𝗔𝗦𝗢𝗨𝗡𝗗 𝗮𝗸𝗼 𝗻𝗮𝗸𝗶𝘁𝗮 𝗱𝘂𝗼𝗻 𝗻𝗮𝗸𝗮 𝗖𝗲𝗽𝗵𝗮𝗹𝗶𝗰 𝗻𝗮 𝘀𝘆𝗮.... 𝗶𝗶𝗸𝗼𝘁 𝗽𝗮𝘆𝗮𝗻 𝘄𝗵𝗲𝗻 𝗻𝗲𝘅𝘁 𝗺𝗼 𝗻𝗮 𝗨𝗟𝗧𝗥𝗔𝗦𝗢𝗨𝗡𝗗?

2y trước

next week po sis. thank you po sa advice 🥰

Breech din po si baby ko now, >5months nako. But the baby have alot of time to move around pa naman daw sabi ni OB, crucial would be 36th month. Kaya dun palang magstart magworry/ consider position ni baby daw.

uu sis normal naman po sakin mula mula nakabreech sya nitong 6month ultrasound ko cephalic na sya pero iikot pdn daw yun hehe. pakinigin mo lang music sis iikot yan hehehe

2y trước

thank you po. 🥰🙏

sabi nung nag ultra sound sakin kanina normal namn daw kasi iikot pa, pero kausap usapin si baby n gumalaw galaw 😅

2y trước

thank ma'am ❣️

ako po breech din si baby nong nag pa CAS ako @ 24 weeks sabi ni OB iikot pa naman daw.

2y trước

ilan weeks na po ba kayo?possible pa naman po siguro umikot yan.lagi nyo po kausapin tsaka pa tugtugan sa may puson nyo para sundan nya.

yes mommy.. iikot pa daw yan sbi ni OB..

2y trước

thank you po mamsh

Opo, iikot pa si Baby niyan ☺️

2y trước

thank you 🥰

iikot pa yan

yes po