Sino po ang nakaexperience na breech ang position ni baby?

I'm 5 months pregnant. Meron po kayang way para maging normal ang position ni baby except sa hilot?#1stimemom

29 Các câu trả lời

Sabi Ng ob iikot pa daw Yan c baby if ayaw nyo mag pa hilot ako din e breech c baby ko Nung 5 months pero nag pa hilot Po Kasi ako kaya Nung 7 months utrasound ko naka cephalic na c baby ko at normal namn lahat sakanya.. Kilala Po Kasi namn Yung nag hilot saken as in magaling sya pero d ko rin nererecomend Kasi sabi Ng doctor baka daw pag nag pa hilot my cases na pumupulopot Yung pusod ni baby sa leeg pero pero depende padin siguro Kasi normal naman c baby ko at kabwanan ko din Po ☺️

ako mi breech din mag 5months narin pero d naman ako nag woworry kc ilang months pa naman para magbago un.saka wala naman cnasabi c ob s akin na mag alala ako.makakadagdag lang alalahanin eh 5months palang naman tiyan ko.ang bilin n dok palakihin ko pa c baby kc maliit pa cya 😘🙂

sakin din po nag breech si bebe ko 5mons den po ko non now im turning 7mons then may cord coil pa sya sa leeg ang sabi po ng ob ko is pakinigin ko daw ng music then always left sidee lang then pagbalik ko nung checkup ko cephalic na yung baby koooo thank god!♥️

2y trước

no worries momsh may mga ob na kaya magdeliver ng baby maski cord coil like me. sabi ng ob ko nakapagdeliver na din sya ng triple cord coil. inform mo lang si ob para alam nya. and always be aware sa movement ni baby. the moment na matagal syang di gumagalaw pacheckup kaagad

Usually mommy pagdating ng last trimester umiikot naman sila, madming cases na breech sila sa una then nag change position pag end. Of pregnancy na. Much better mgpa ultrasound nlng ulit pag mlapit n eed mo pra malaman ang next step. Goodluck

maaga pa po. iikot pa yan left side lying lang po tapos mozart music. or try mo po kausapin si baby palagi. ganyan po ginawa ko 23 weeks ako non breech si baby. pagka 32 weeks or 33 weeks ko cephalic na siya. normal ko naman nailabas si baby.

Ako po 37 weeks breech parin baby ko pero umikot sya nung nanganak ako at 38 weeks and 3 days so ayun na I normal delivery ko sya actually kapanpanganak ko palang 2 days ago and I hope Na umikot din baby basta pray ka lang

dont worry mamshie...hnggang 27 weeks possible na nkabreech position sí baby katulad nung akin...nagyoga exercise lng ako at nagpapatugtog bandang pusón...ngayon po 32 weeks nkacephalic na pó siya😊😊

akin po currently 28 weeks na si baby last month naka cephalic position sya nitong nakaraang CAS ko nakabreech naman sya hehe sbe naman ni OB iikot pa daw po kaya dont worry mommy ❤️

2y trước

pag cephalic momsh most likely di na mag iiba kasi nakaengage na sya unlike kapag breech may chance na iikot

me po, may chance pa po yan umikot c baby ninyo kausapin nyu tyaka lagyan nyu sounds sa bandan puson nyu tyaka pa ilawan po dun sa dapat kayo sa madilim na kwarto pailawan ang puson

Masyado pa po maaga, iikot pa po si baby 😊 ako na 7 mos non naka breech parin, nakakatakot baka hanggang ngayon kabwanan ko breech parin si baby 😢