No Symptoms or too early?

Normal po ba na 5 to 6 weeks walang symptoms bukod sa masakit nipples or tumatakaw at naiihi (not sure lagi kasi ako matakaw noon pa at nagka uti den before). Or masyado pa po maaga? Delikafo po ba kung di ka nasusuka or sumasakit ulo gaya sa iba? Thanks.

1 Trả lời

Iba iba naman po pregnancy symptoms depende sa pagbubuntis. Yung iba nga walang morning sickness at all. Ok lang po yun, as long as walang ibang nangyayari like bleeding or nawawalan ka ng malay, etc.