It is normal?

Normal po ba na 22 weeks maliit ang tiyan tas left side lagi gumagalaw si lo

4 Các câu trả lời

Yes, normal lang po na maliit ang tummy lalo na pag FTM at depende na rin kung malaki or maliit ka magbuntis. Usually magiging noticeable na ang bump between 5-7 months. Normal din na sa left side lagi gumagalaw si baby

Yes mamshie normal lang yan iba iba kasi tau ng body size meron malaki mag buntis meron naman sakto lang or maliit as long na healthy si baby upon check up wala u dapat i ka worry🙂

Opo mommy wala po yan sa laki o liit ng tyan. Ang importante tufma ang edad sa timbang ni baby. Lagi pong kumonsulta kay OB.

yes normal naman yun