my newborn wont sleep in the day

normal po ba mumshies na sa umaga mejo di na mapatulog ng mahimbing ung one month old ko. currently one month and 22 days na cya. now sa gabi cya mas mahaba sleep. im woerired kasi baka di masyado nadedevelop ang brain pag kulang sa sleep.

1 Trả lời

Normal. Nagpapalit palit talaga sila ng sleeping pattern, ganyan din baby ko nung 1 month old. Tapos nung nag 2 months, mas tulog naman siya sa araw kasi pagdating ng 3am gising hanggang 6 am. Ngayong 3 months na siya, going 4 sa monday halos pantay na yung tulog nya sa araw at gabi