Baby in the tummy

Sinong mommy ang kagaya ko dito na di malikot ang baby sa tyan pag gabi?? Mostly na nababasa ko malikot pag gabi baby nila, ako pag ptulog na parang sleep na din cya, sa umaga dun mag start hanggang pag uwi galing work...

1 Trả lời

Wow!! Good for you mamsh.. makakatulog ka ng mahimbing nyan pag labas ni baby.. kasi matutulog lang yan pag gabi.. sabi kasi ng ob ko body clock nadaw nila yan.. baby ko kasi active pag night time..huhu goodluck ako nito..😂😂😂