discharge

Normal po ba mga mommy un discharge ko may kasama blood pero konti Lang Naman . Di marami. Minsan Wala tas minsan meron . Worry PO ako binigyan ako Ng OB ko pampakapit . Pero sa katapusan pa schedule ko ulit . 17 weeks preggy po

1 Trả lời

There's something sis. Bed rest ka nalang. Dapat wala po talagang dugo sis. Are you working po. Hinay2x lang.

4y trước

Yes sis. Please take care of yourself and si baby. Spotting ata yan sis. Wag kang mag buhat ng mabibigat.