Discharge. Help!

Hello mommies, im 21 weeks. Meron ako discharge na medyo may brownish na kasama. Nag consult na ako sa OB binigyan ako duphaston. Pero hindi parin nawawala. Sa 18 pa balik ko ng OB. Meron ba same case ko? Normal pa ba to?

Discharge. Help!
1 Trả lời

Nagkaganyan po ako mommy once nung 18 weeks sabi saken nagbawas lang daw si baby pero isang beses lng po yung senyo po ba tuloy tuloy?

4y trước

hi mommy, hindi naman po everyday. pero napapadalas na. makulit naman si baby nararamdaman ko siya