Nagigising sa sakit ng tiyan na natatae

Normal po ba to mga mamshie? Im 19weeks pregnant na.. nagigising ako tuwing umaga na masakit ang tyan ko tapos mayamaya lang natatae(sorry for the word) na ako.. pero after ko makadumi, normal na ulit tyan ko di na nasakit.. May kapareho po ba ako ng nararanasan sa inyo? May dapat po ba ikabahala dito?😔😔😔#pleasehelp #pregnancy

1 Trả lời

Ganyan din po ako,parang may konting hilab pag najejebs.23 weeks preggy here.😊

3y trước

ngaun po nawala n po ung ganun ko..😊😊😊