Stretch Marks

Normal Po ba magkaroon Ng stretch marks kahit Hindi Kinakamot? First time mom eh. 7 months preggy. Thank you po

72 Các câu trả lời

Yes po ako di masyadong nag kakamot sabi din kasi nila nababatak daw po skin natin. Natural lang naman yan

yes normal lang po yun nababanat po kasi kaya nagkaka stretchmark ganyan din ako di naman ako nagkakamot

Yes. Hindi yun dahil sa pagkakamot kundi dahil nauunat yung balat mo dahilan bakit nagkaka stretchmarks.

Yes. Kaya stretchmarks po ang tawag kasi nag stretch ung skin.. Hndi naman scratchmarks 😂😂

Ako saka ako ng kakamot ng nanganak n ako. Kada kamot ko masakit un pala nakaka stretch mark n ako

yes po..nababanat kse ang balat ..pero iba iba din case merong hindi nagkakaroon ng stretchmarks

Depende po sa skin mamsh. Kasi ako alaga na sa vco at lotion nagka stretch marks padin ako.

Yes normal lang, depende sa elasticity ng skin mo. Na-stretch kasi kahit hindi na-scratch.

Yes po. Ako nga 17 weeks pregnant non napakadami stretch mark lalo na sa breast hehe

Yes po, tsaka iba iba tayo ng skin type momsh, meron talagang di nagkakastretchmarks