Stretch Marks

Normal Po ba magkaroon Ng stretch marks kahit Hindi Kinakamot? First time mom eh. 7 months preggy. Thank you po

72 Các câu trả lời

Cguro normal tlga yun ..ako din dku kinakamot peru lumabas pa din stretch marks

Yes sis ako 8 months nag labas din stretchmark hindi Nan nagkakamot. Hehehe

Normal po yun kasi lumalaki si baby nag eexpand/stretch din po yung balat.

Yes. Mag lilight din naman yan after manganak pero depende sa skin.

Yes po normal lang po yun sa mga preggy mommy. 😄 same here 🙋

Yes normal lang, 8 months tiyan ko biglang dami ng stretchmarks.

Yes po ako kc hindi nagkakamot pero nagkaron ako stretch marks

opo kasi pag lumalaki yung tyan maistretch po tlaga yung skin

..opoh kc bumabanat unq balat nyo habanq lumalaki c baby!😊

Yes sis. Nababanat Kasi ang balat Kaya nagkaka-stretch marks.