1 day period

Normal po ba magkaroon ng menstruation ng 1day lang? Sunday pa kasi expected ko na magkaka period ako pero kahapon ng tanghali dinugo ako pero di malakas pero para syang sipon. Then nung gabi na wala until now morning wala na. 1st time din kasi nangyari saken. May naka experience na po ba nito?

2 Các câu trả lời

Observe mo within 3 days. Di naman masakit boobs mo?

2y trước

now naman po may white discharge ako

Baka po implantation.

2y trước

baka nga po eh. kasi 1st time nangyari sakin to. eh pag nagkakamens naman po ako unang araw heavy kaya akala ko mag continue sya kahapon